Lumi Hanoi hưởng lợi từ hạ tầng đồng bộ

 

Tọa lạc ngay trung tâm Tây Hà Nội, dự án Lumi Hanoi được thừa hưởng không ít những lợi thế lớn từ khu vực. Đặc biệt khi quy hoạch khu vực đồng bộ, dự án còn được hưởng nhiều lợi thế hơn rất nhiều, đảm bảo nhịp sống đô thị hiện đại và thời thượng bậc nhất tại thủ đô.

Lumi-Hanoi

MẠNG LƯỚI GIAO THÔNG ĐỒNG BỘ BAO QUANH DỰ ÁN LUMI HANOI

Có thể nói vị trí dự án Lumi Tây Hà Nội vô cùng thuận lợi trong giao thông khi bao quanh là trục đường lớn huyết mạch tạo thành một mạng lưới giao thông linh hoạt. Đặc biệt hơn theo quyết định quy hoạch chung của thủ đô, đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050, khu vực này sẽ trở thành trung tâm chính trị, hành chính mới, nhiều cơ quan trung ương, các bộ ngành, đại sứ quán… di dời về đây, hạ tầng khu vực cũng được đồng bộ và phát triển hơn.

Theo đó những tuyến đường vành đai 3.5, trục đường đại lộ Thăng Long, đường nội khu cạnh dự án cũng được nâng cấp, cải thiện, đồng bộ hơn, càng thuận lợi cho việc sinh hoạt và làm việc của các cư dân. Hơn nữa với việc khởi công xây dựng tuyến vành đai 4 làm bất động sản khu vực đang tăng giá đáng kể.

vi-tri-lumi-hanoi

Khi hạ tầng giao thông ngày càng đồng bộ không chỉ đảm bảo sự linh hoạt trong kết nối mà còn thu hút hàng loạt những công trình lớn tại khu vực, tiêu biểu như đại đô thị Vinhomes Smart City đang hoạt động, Vincom Mega Mall...

Nhờ quy hoạch hạ tầng hiện đại, việc di chuyển của các cư dân Lumi Hanoi vô cùng thuận tiện, đồng thời, dự án còn được thừa hưởng những tiện ích công cộng sẵn có, đa dạng càng đảm bảo cho nhịp sống đô thị sầm uất nhất. Đặc biệt hơn, hạ tầng đồng bộ đưa nơi đây trở thành điểm đến thu hút các khách hàng thượng lưu cùng cư dân quốc tế.

TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ HẤP DẪN NHỜ ĐÒN BẨY HẠ TẦNG

Không chỉ được hưởng lợi về khả năng kết nối giao thông mà hạ tầng đồng bộ còn là đòn bẩy gia tăng giá trị bất động sản cho dự án Lumi Hanoi trong tương lai, mở ra bài toán đầu tư hấp dẫn cho giới đầu tư.

Theo các chuyên gia cho biết, với sức mạnh hạ tầng, khu vực Tây Hồ Tây sẽ trở thành điểm đến an cư hàng đầu cho những khách hàng thượng lưu cũng như những khách hàng nước ngoài. Mà tại đó chung cư Lumi Hanoi lại có sức hấp dẫn bậc nhất, từ thiết kế cho tới quần thể tiện ích, không gian sống, đều được đánh giá là lý tưởng và phù hợp với mọi tiêu chí của khách hàng thời thượng. Đây hứa hẹn là điểm đến hàng đầu cho cho các khách thuê căn hộ, đảm bảo cơ hội gia tăng lợi ích, sinh lợi vượt trội trong tương lai.

tien-ich-lumi-hanoi

Cùng với đó tiềm năng tăng giá bất động sản tại dự án càng chắc chắn khi khu vực này đang phát triển mạnh và trở thành một trung tâm sôi động bậc nhất thủ đô, thu hút dân cư. Theo tính toán từ chuyên gia thì giá đất khu vực cũng tăng theo từng ngày, đảm bảo cơ hội gia tăng lợi nhuận vượt trội cho nhà đầu tư. Để được cập nhật mọi thông tin mới nhất tại dự án quý khách vui lòng theo dõi thông tin thường xuyên tại website: https://lumi-hanoi.com.vn